เปลี่ยน Notebook ธรรมดาให้เป็น Gaming พันธุ์โหด !!

Gigabyte Gaming Box


กราฟฟิคการ์ด หรือการ์ดจอที่หลายคนคุ้นเคยก็จะรูปร่างประมาณ เป็นแผงวงจรที่มีพัดลมติดอยู่ ถูกเสียบเข้ากับเมนบอร์ด อยู่ภายในเคสคอมพิวเตอร์
มีไว้เพื่อทำงานด้านประมาลผลภาพหนัก ๆ เช่น ทำงานด้านการออกแบบกราฟฟิค และเล่นเกม

 

แต่ Gaming Box คืออุปกรณ์ลักษณะเป็นกล่อง ที่ให้เราเอากราฟฟิคการ์ดใส่เข้าไปแล้วให้มันเชื่อมต่อกับเมนบอร์ดจากภายนอกตัวคอมพิวเตอร์
ผ่านทางสายพอร์ตเชื่อมต่อ สั้น ๆ ง่าย ๆ คือ “กล่องต่อการ์ดจอแบบภายนอก”

คนที่เป็นคอเกมส่วนใหญ่จะเลือก โน๊ตบุ๊คสายเกม ซึ่งมีลักษณะเครื่องหนา สเปคโหด เพื่อเล่นเกมและทำงานด้านกราฟฟิค


ส่วนคนที่เป็น สายสลิม ก็จะเลือกโน๊ตบุ๊คแบบบางเบาสวยหรูดูดี พกพาง่าย


และอีกหลายคนก็เลือก โน๊คบุ๊คแบบทั่ว ๆ ไป ไม่ได้เน้นแบบใดเป็นพิเศษ

ที่นี้..หากคนที่ไม่ได้เลือกโน๊คบุ๊คสายเกมแต่แรก ไม่มีการ์ดจอสำหรับเล่นเกมแล้ว เกิดอยากเล่นเกมแรง ๆ ภาพสวย ๆ ขึ้นมาคงลำบาก จะอัพเกรดมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย
และบางรุ่นก็ไม่สามารถทำได้

Gigabyte Gaming Box เลยถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับท่านที่อยากเล่นเกมเทพ แต่รูปแบบของโน๊ตบุ๊คไม่เอื้ออำนวย การ์ดจอไม่ถึง แรงไม่พอ
เพียงแค่ท่านใช้ Gigabyte Gaming Box เชื่อมต่อกับโน๊ตบุ๊คของท่านผ่านพอร์ต Thunderbolt พอร์ตเชื่อมต่อที่มีความทันสมัย เร็วแรงกว่า พอร์ต
USB 3.0 หลายขุม โน๊ตบุ๊คของท่านก็จะกลายเป็น โน๊ตบุ๊คสายเกมสุดโหด ขึ้นมาทันทีโดยไม่ต้องอัพเกรด ไม่ต้องแกะเครื่องเพื่อติดตั้งกราฟฟิคการ์ดใหม่

GIGABYTE ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบโจทย์คนที่ต้องการ VGA แรงๆสำหรับต่อเข้า โน๊ตบุ๊ค อย่าง AORUS GTX 1070 Gaming Box,ที่เป็น Graphic
Cards ระดับสูง GTX1070 8GB DDR5 พร้อมอยู่ในตัวกล่อง รองรับฟังก์ชั่น plug and play เปลี่ยนโน๊ตบุ๊คธรรมดาของคุณให้กลายเป็น Notebook
Gaming อย่างง่ายดายพร้อมพกพาไปไหนต่อไหนสะดวกสบายจำหน่ายแล้วที่ไอทีซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคา 25,900 บาท

Leave a comment