Product Hirihgt

Mi MIX 2 สวย ไร้ขอบ 18:9 ชิป Snapdragon 835

Xiaomi Mi MIX 2 สวย ไร้ขอบ 18:9 ชิป Snapdragon 835 ราคา 17,990 บาท By AdminPong_NBS l เสี่ยวมี่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ดีไซน์สวยหน้าจอ full-screen ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดสำหรับทุกคนในประเทศไทยด้วยการเปิดตัว Mi MIX 2 ในราคาโดนใจเพียง 17,990 บาท กรุงเทพฯ 14 พฤศจิกายน 2560 – เสี่ยวมี่ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 …

Ultimate Ears WONDERBOOM ลำโพงบลูทูธพกพา ที่พาเดินป่า ลุยน้ำตก นั่งเล่นชายหาด ปาร์ตี้ริมสระน้ำ ได้สะใจ !!

Ultimate Ears WONDERBOOM ลำโพง ที่ตอบทุกโจทย์ของคนชอบ "ท่องเที่ยวและปาร์ตี้" เดินป่า ลุยน้ำตก นั่งเล่นชายหาด ปาร์ตี้ริมสระน้ำ ลำโพงพกพา ที่ให้คุณภาพเสียงไม่น้อยหน้าลำโพงสามัญประจำบ้านทั่วไป ลำโพงที่ ทำให้คุณสนุก ง่ายดาย กับเพื่อน ๆ เวลาออกทริป คุณสมบัติที่ทำให้ Ultimate Ears WONDERBOOM แตกต่าง !! เป็นเจ้าของกันได้เลยที่คลิกนี้ : www.itcityonline.com 1.ลำโพงบลูทูแบบพกพาที่เหมาะกับการท่องเที่ยวและปาร์ตี้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่ เดินป่า ลุยน้ำตก นั่งเล่นชายหาด ปาร์ตี้ริมสระน้ำ 2.ให้เสียงโทนเบสที่ ทุ้ม ใหญ่ และแน่น 3.พลังเสียง 360องศา วางตรงไหนได้ยินชัดเจนรอบทิศทาง…

ดูก่อนขาย !! HP ZBook X2 แท็บเล็ตสาย Workstation เกรด Commercial

ดูก่อนขาย !! HP ZBook X2 แท็บเล็ตสาย Workstation เกรด Commercial By@KBenZ สัมผัสแรก HP ZBook X2 แท็บเล็ต 2-in-1 ระดับ Commercial กับสเปก Workstation, หน้าจอสัมผัสระดับ 4K และปากกาที่รองรับแรงกดได้ถึง​ 4,096 ระดับ ในงาน HP Thailand เปิดตัวอุปกรณ์ระดับ Commercial ที่โชว์ทั้งโน็ต​บุ๊ค, เดสก์ท็อป​, Mini PC, จอ​ Monitor, และ​ POS (ระบบขายหน้า​ร้านหรือแคชเชียร์) รุ่นใหม่ทั้งหมด…

Huawei Mate 10 Pro เรือธงที่มาพร้อมระบบ AI และกล้องคู่ LEICA

Huawei Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมระบบ AI และกล้องคู่ LEICA f/1.6 เฮียแม๊พ Huawei Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมระบบ AIและกล้องคู่ LEICA f/1.6 สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Huawei อย่าง Mate 10 Pro นั่นเอง หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่แล้ว ตอนนี้ก็เตรียมนำมาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนนี้แล้ว วันนี้ทางทีมงานก็มีโอกาสได้มาจับเครื่องจริงก่อนงานเปิดตัว เลยเก็บพรีวิวมาฝากกัน เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ารอบนี้ Mate 10 Pro…

เปิดตัว HP ENVY x360 มาพร้อม “Raven Ridge” ชิป APU รุ่นใหม่จาก AMD

เปิดตัว HP ENVY x360 มาพร้อม “Raven Ridge” ชิป APU รุ่นใหม่จาก AMD ครั้งแรกกับโน๊ตบุ๊ค 2-in-1 รุ่นบางเบา HP ENVY x360 ที่มาพร้อมสเปก Ryzen + Vega ด้วยชิป “Raven Ridge” ซีพียูตระกูล APU รุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD มาแล้ว เป็นข่าวอยู่นานกับ “Raven Ridge” ชิป APU ขนาด 14 นาโนเมตรรุ่นใหม่จาก AMD ที่ภายในมีทั้งซีพียู Ryzen…

รีวิว ด่วน! Xiaomi Mi A1 สเปคดี !! กล้องหลังคู่ในราคาต่ำหมื่น !!

รีวิว Xiaomi Mi A1 กล้องหลังคู่ Pure Android ทางเลือกที่น่าสนใจBy แอดมินชัด ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา "Xiaomi" เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ “Xiaomi Mi A1” พร้อมถูกขนานนามว่าเป็นคู่แฝดกับ Xiaomi Mi 5X แต่จุดเด่นของรุ่นนี้เป็นสมาร์ทโฟนที่เกิดขึ้นในโครงการ Android One หรือว่ากันง่ายๆ เป็นรุ่น Pure Android นั่นเอง ซึ่ง aripfan อาสาเป็น buyer’s guide อีกครั้ง รีวิว Xiaomi Mi A1 เพื่อบอกเล่าความน่าใช้ให้กับทุกท่านครับ รีวิว Xiaomi…

10 เรื่องของ "Huawei Mate 10" ที่รู้แล้วต้อง "ว๊าวว!!"

10 เรื่องของ "Huawei Mate 10" ที่รู้แล้วต้อง "ว๊าวว!!" เชื่อว่าการเปิดตัว Huawei Mate 10, Mate 10 Pro ไปจนถึงรุ่นสุดหรูอย่าง Mate 10 Porsche Design คงทำให้เงินในกระเป๋าของใครหลายๆ คนต้องสั่นๆ กันบ้าง เพราะครั้งนี้ถือว่า Huawei พัฒนาสเปกแบบจัดเต็ม ภายใต้งานออกแบบที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ในความเป็น Mate Series พร้อมก้าวสำคัญด้วยการประยุกต์เทคโนโลยี AI เข้ามารวมไว้บนสมาร์ทโฟน จากทั้งหมดในการเปิดตัว aripfan จึงสรุปข้อมูลออกมาให้ทุกท่านอ่านเข้าใจง่ายๆ ดังนี้ครับ 1.ดีไซน์ไม่เปลี่ยนมาก คงเอกลักษณ์ความเป็น Mate Series Mate…

รีวิว : HP Elite X2 (2017) มาดใหม่ของแท็บเล็ตพีซี 2-in-1 ระดับองค์กร

รีวิว : HP Elite X2 (2017) มาดใหม่ของแท็บเล็ตพีซี 2-in-1 ระดับองค์กรBy @KBenZ HP Elite X2 รุ่น 2017 แท็บเล็ตพีซี 2-in-1 ระดับองค์กร ที่มาพร้อมสเปกใหม่อย่างซีพียู Intel Core และการออกแบบต่างจากเดิมเล็กน้อย เมื่อปีที่แล้ว เคยได้ลองเล่นตัว HP Elite X2 มาแล้ว โดยตอนนั้นเป็นรุ่น 2016 และได้เขียนเป็นพรีวิวไป ล่าสุดก็ได้กลับมาจับมันอีกครั้ง แต่รอบนี้เป็นรุ่น 2017 ที่ได้มีการอัพเกรดสเปกใหม่ และมีการออกแบบต่างจากเดิมเล็กน้อย โดยรวมก็ยังคงเป็นแท็บเล็ตพีซี 2-in-1 ระดับองค์กร ที่เด่นในเรื่องความทนทาน…

เครื่องพิมพ์ฉลากที่คุณจะสนุกกับการออกแบบ

Brother P-Touch Label Printer อุปกรณ์ ไอที แสนสนุกซึ่งจะทำให้การจัดระเบียบสิ่งต่าง ๆ ของคุณเป็นเรื่องไม่น่าเบื่อเครื่องปริ้นฉลากขนาดเล็ก กะทัดรัด ดีไซน์น่าจับ คุณสมบัติน่าใช้จาก Brother เรามาดูกันว่า เจ้าเครื่องปริ้น label ที่น่าสนใจนี้ มันทำอะไรได้บ้าง น่าใช้ขนาดไหน และวิธีใช้ ง่ายดายยังไง มาชมไปพร้อมกันเลย สนใจสินค้าคลิกเลย !! https://goo.gl/qcuQvd

"Chromebook" ของกูเกิลจะกลับมาด้วยชื่อ “Google Pixelbook”

ข่าวว่า… "Chromebook" ของกูเกิลจะกลับมาด้วยชื่อ “Google Pixelbook”ซึ่งจะมาในระดับไฮเอนด์ สามารถกลายร่างเป็นแท็ปเล็ตได้ และรองรับการใช้การปากสไตลัสที่มีชื่อว่า“Pixelbook Pen” โอว์ !! “Google Pixelbook” คุณสมบัติหลัก ๆ จะคล้ายกับ “Chromebook” แต่เพิ่มความสามารถในการใช้งานรูปแบบแท็ปเล้ตและรองรับการใช้งานร่วมกับปากกาสไตลัส ดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรู ดูดี มีระดับขึ้นอีกมากมาย อ่ออออ และก็ราคาที่แพงขึ้นอีกมากโข!! ภาพที่หลุดออกมานั้นเราจะเห็นการดีไซน์คีย์บอร์ดที่มีขนาดใหญ่ แทร็คแพดมีความกว้างและน่าจะคลุมด้วยกระจกที่ดูสวยงามน่าใช้ หน้าจอที่มีอัตรา 3: 2 ซึ่งจะไม่ออกแนวกว้างเหมือน Notebook หรือ Laptop ทั่วไป สำหรับราคาจะแตกต่างกันตามความจุคือ 128GB, 256GB และ 512GB 1,199 เหรียญสหรัฐ 1,399…