Product Hirihgt

Aorus Gaming 9 X299 แรร์ไอเทมระดับเทพ แต่มีที่ "ไอที ซิตี้ !!"

เมนบอร์ด Gigabyte Aorus Gaming 9 X299 เมนบอร์ดตัวแรงจัด ๆ " แรร์ไอเทม" ระดับเทพ หายาก ! .... แต่ มีที่ ... "ไอที ซิตี้ !! " การมี คอมพิวเตอร์สเปคเทพ ๆ ถือเป็นวาสนาที่คอเกมทุกท่านปรารถนาเป็นอย่างยิ่ง และไอ้การจะได้ครอบครอง ฮาร์ดแวร์ขั้นสุดแต่ละอย่างมีเงินอย่างเดียวไม่พอ ต้องผสมความตั้งใจค้นหาลงไปด้วย วันนี้ !! " ไอที ซิตี้ " เอาใจคอเกมสุด ๆ จัด "เมนบอร์ด" ตัวเทพส่งตรงมาให้ลูกค้าที่น่ารักของไอที ซิตี้…

รีวิว ASUS ZenBook UX 430 บางเบา หรูหรา สุดคุ้ม

รีวิว ASUS ZenBook UX 430 ดีไซน์บางเบาพร้อมความหรูหรา กับสเปกสุดคุ้มBy CK - July 17, 2017 ASUS ถือเป็นแบรนด์ที่มีประวัติการพัฒนาโน้ตบุ๊คมาอย่างยาวนาน ด้วยยุคสมัยและพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ดีไซน์ถือเป็นด่านแรกที่เป็นตัวกระตุ้นให้ผู้บริโภคต้องเหลียวมอง เราจึงได้เห็นโน้ตบุ๊คตระกูล ZenBook ที่ออกมาพร้อมความบางเบาและหรูรา ตอบโจทย์การใช้งานด้วยประสิทธิภาพที่ดี โดยในปี 2017 ทาง ASUS ได้มีการเปิดตัว ZenBook UX430 ออกมารุกตลาดโน้ตบุ๊คในประเทศไทย ซึ่งในราคา 41,900 บาท จะให้อะไรแก่ผู้ที่กำลังชั่งใจซื้อโน้ตบุ๊คเครื่องใหม่บ้าง วันนี้ aripfan นำทุกท่านไปพบกับ “รีวิว ASUS ZenBook UX 430"…

แถมฟรี !! Gaming Mouse Logitech Prodigy G102 !!

Logitech Prodigy G102 เมาส์ตัวนี้ดียังไง ? แล้วทำไม ? ไอที ซิตี้ถึง แถมฟรี !! เดี๋ยวนี้การเล่น "เกมคอมพิวเตอร์" ได้กลายมาเป็นกีฬาแบบสมบูรณ์แล้ว หลาย ๆ คนยึดเป็นอาชีพที่มีรายได้ดีเลยเชียวแต่ถึงจะไม่ยึดเป็นอาชีพ มันก็ยังเป็นกิจกรรมที่โปรดปรานสำหรับใครหลาย ๆ คน ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ทุกเพศทุกวัย คำว่า "คอเกม" ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า ใจมันรัก มันใช่ในทุกสิ่งที่เกี่ยวกับเกม "จะซื้อคอมพิวเตอร์แต่ละที สเปคก็ต้องเล่นเกมได้"จะซื้อ Accessorie อะไรก็ตามจะให้เลือกแบบธรรมดา ๆ มันก็คงไม่ใช่ มันต้องเฉพาะเจาะจงกันไปเลย ว่า "เพื่อเกม" เพราะว่าอุปกรณ์แต่ละอย่างที่ผลิตมาสำหรับเล่นเกมนั้น มันแตกต่าง มันต้องการการตอสนองที่เกินกว่าระดับการใช้งานธรรมดาทั่วไป อันนี้.."คอเกมเขารู้กันดี"…

รีวิว Vivo V5s กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล !!

รีวิว Vivo V5s สวยเนียนได้ไม่อายใคร ด้วยกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล By CK ข้อมูลจาก - http://www.aripfan.com/ ลิงค์ที่มา - http://www.aripfan.com/vivo-v5s-review/ เรียกได้ว่าทะยอยกันออกมาเป็นรุ่นที่ 4 แล้ว สำหรับการเปิดตัวล่าสุของ Vivo V5s ซีรีส์ล่าสุดถัดจาก V5, V5 Plus และ V5 Lite แต่หากมองเรื่องความใหม่ V5s ถือเป็นการต่อยอดจากรุ่น V5 ด้วยหน่วยความจำที่ให้ความจุมาถึง 64GB และแน่นอนว่ารุ่นนี้ยังมาพร้อมประสิทธิภาพด้านการเซลฟี่ผ่านกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล Vivo V5s สเปกมีดังนี้…

รีวิว : Fitbit Alta HR ทำไมคนรุ่นใหม่ต้องใช้ ?

รีวิว : Fitbit Alta HR ต่อยอดความบางเบา บันทึกการนอนอย่างโปรBy ruttakit B - May 18, 2017 Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือฟิตเนสหรือ Fitness tracker ที่พัฒนาต่อจาก Fitbit Alta รุ่นก่อน โดยตัวนี้ ได้พัฒนาเซ็นเซอร์ ตรวจจับการนอนโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชั่นใหม่อย่าง​ Sleep Stages และ​ Sleep Insights ระบบติดตามการนอนอัตโนมัติ​ ตั้งแต่เริ่ม​หลับจนถึงหลับลึก สามารถบันทึกข้อมูลการหลับได้ลึกขึ้น​ นอกจากการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแล้ว อีกกิจกรรมหนึ่งที่ต้องใส่ใจไม่แพ้กันคือ “การนอนหลับ” ปัจจุบันมีหลาย ๆ…

เปิดตัว HP Spectre x360 (2017) พร้อม HP Envy รุ่นอัพเกรด!!

HP เปิดตัว HP Spectre x360 (2017) พร้อม HP Envy รุ่นอัพเกรดสเปคและสีใหม่By CK - April 4, 2017 HP ประเทศไทย เปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ HP Spectre x360 (2017) ที่ใช้ดีไซน์ระดับพรีเมียม พร้อมเปิดตัว HP Envy รุ่นอัพเกรด สเปคและสีใหม่ หลายคงอาจสงสัยว่าเมื่อปีที่แล้วก็มีเปิดตัว HP Spectre x360 ไปแล้วเมื่อปีก่อน แล้วที่เปิดตัวในครั้งนี้ซ้ำกันรึเปล่า จึงต้องขออธิบายสั้นๆ ครับว่า HP Spectre x360 (2017)…

ด่วน! รีวิว Huawei P10 อ่านก่อนซื้อ !

 Huawei P10 อีกระดับของการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน เติมเต็มส่วนที่ขาดจาก P9เครดิต By CK - March 27, 2017 จากความสำเร็จของ Huawei P9 ที่มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่จาก Leica ทำให้แบรนด์ Huawei กลายเป็นที่จดจำและเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วไปมากขึ้น มาในปี 2017 Huawei ต่อยอดความเป็นสมาร์ทโฟนกล้องหลังเลนส์คู่จาก Lecia อีกครั้งด้วย “Huawei P10” เป็นการอัพเกรดประสิทธิภาพการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยี Leica 2.0 แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะคราวนี้ Leica ยังถูกนำมาใช้กับกล้องหน้าเป็นครั้งแรกของโลกอีกด้วย วันนี้ รีวิว Huawei P10 พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้รู้ถึงความใหม่จากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ จะเป็นอย่างไรติดตามได้เลยครับ…

"Mavic Pro" วิวัฒนาการแห่งเทคโนโลยี "โดรน"

 Mavic Pro วิวัฒนาการแห่งเทคโนโลยี "โดรน" จากนี้ไปเราทุกท่านคงจะได้ยินคำว่า "โดรน" กันจนเป็นเรื่องปกติ และเจ้า "โดรน" นั้น ก็จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตเรามากขึ้นเรื่อย ๆจนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราเลยทีเดียว "โดรน" ณ.วันนี้ ถูกออกแบบมาพร้อมการใช้งานที่สะดวก แม่นยำ และสมบูรณ์แบบแทบจะทุกสิ่ง เราจะรู้จักกันในเรื่องของ อุปกรณ์ ไฮเทคชนิดหนึ่ง เป็นอุปกรณ์สำหรับบินขนาดเล็ก บังคับด้วยรีโมท คอนโทรล ตัวเครื่องติดกล้องถ่าย วีดีโอ คุณภาพสูงซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งอุปกรณ์ใช้งาน หรือของเล่นสุดล้ำ ก็ตามแต่ความชอบ ความต้องการของแต่ละคน และ "โดรน" ที่น่าสนใจจนเราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน นั้นคือเจ้าตัวนี้ " Mavic Pro" โดรนตัวใหม่สุดร้อนแรง!!! จาก DJI โดดเด่นด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด…

Garmin Forerunner 35 อุปกรณ์ที่คนรักตัวเองต้องมี

Gamin Forerunner 35 ในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองกันทั่วหน้า ทั้งทานอาหารคลีน อาหารเสริม ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เล่นโยคะ ซึ่งล้วนแล้วแต่ดีต่อใจ ดีต่อชีวิตและสุขภาพของคุณทั้งนั้น ยิ่งใส่ใจมากเท่าใด ตัวคุณก็ได้รับสิ่งดี ๆ มากขึ้นเท่านั้น จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพต่าง ๆ เกิดขึ้นออกมามากมาย ไม่ใช่แค่เพียงผลิตภัณฑ์อาหารเท่านั้น ! เทคโนโลยีแก็ดเจ็ตเองก็ตาม ต่างพากันพัฒนานวัตกรรมของตัวเองให้รองรับวิถีชีวิตของคนรักสุขภาพมาก ขึ้นกว่าเดิม และสามารถใช้งานนวัตกรรมนั้นอย่างเต็มประสิทธิภาพสมบูรณ์แบบยิ่ง ๆ ขึ้น ที่อยากจะแนะนำแก็ดเจ็ตที่น่าสนใจชิ้นหนึ่ง ซึ่งเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคนสายสุขภาพเน้น ๆ นาฬิกา GPS Garmin รุ่นใหม่ล่าสุด ! Forerunner 35 ที่ถูกพัฒนามาเพื่อเป็นคู่ใจนักวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยม Garmin Forerunner 35…

กล้องติดรถยนต์ !! ที่เราขอแนะนำให้ใช้ !!

นาทีนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสินค้าไอที ที่มาแรงแบบกระโดดกระเด้ง ในช่วงนี้คือ “กล้องติดรถยนต์” อาจเป็นเพราะข่าวตามหน้าสื่อต่าง ๆ ที่ผ่านมามีเหตุการณ์ที่ต้องพึ่งพาเจ้ากล้องติดรถยนต์กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกรณีเกี่ยวกับอุบัติเหตุบนท้องถนนซึ่งก็ได้เจ้ากล้องติดรถยนต์นี่แหล่ะที่รับหน้าที่ฮีโร่เป็นพยานปากสำคัญในการคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ ให้กับหลายกรณี ความสำคัญของกล้องติดรถยนต์จึงมากขึ้นถึงขั้นกลายเป็นอวัยวะหลักของรถทุกคันที่ควรมี ฉะนั้นใครที่ยังไม่มีหรือใครที่คิดว่าจะหามาใช้สักตัวนั้น เลิกลังเลได้แล้ว รีบจัดกันได้เลย ขอแนะนำอย่างหวังดีว่า การเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์นั้น ควรจะซื้อแบบที่มีคุณภาพเข้าไว้ ภาพต้องชัดเก็บรายละเอียดครบถ้วน ไม่ใช่แบบชนิดถ่ายได้แต่มองไม่ออกว่านั้นมันภาพท้องถนนหรือว่าป่าหิมพานต์ เบลอไปหมด เมื่อถึงเวลาจำเป็นต้องย้อนภาพกลับมาดูรายละเอียดของเหตการณ์คุณจะได้ไม่เสียใจ หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อกล้องติดรถยนต์แบรนด์ไหน ? อย่างไร ? และควรเลือกอะไรบ้าง ? ไอที ซิตี้ ขอแนะนำกล้องติดรถยนต์ HP F770 แบรนด์ระดับสากลที่ทุกคนรู้จักอย่างกว้างขวาง คุณภาพของโปรดักส์จึงอยู่ในระดับสูง ซึ่งนั่นก็ทำให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอนเรามาดูว่าคุณสมบัติของเจ้ากล้องติดรถยนต์ตัวนี้เป็นอย่างไร ? กระจกมองหลังมาพร้อมกล้องหลัง กระจกมองหลังขนาด 5 นิ้ว…